Partner
 • 9 cách để dạy tính từ cho học viên học tiếng Anh
 • 10 cách để cải thiện văn bản tiếng Anh trong kinh doanh của bạn
 • Mẹo học IELTS: Cách chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
 • Học tiếng Trung dễ dàng. Bạn chỉ cần nghĩ nó khó
 • Xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều tại TPHCM
 • Shop bán đồ kiện sinh nhật cho bé ở TPHCM tốt nhất.
 • Chi phí để duy trì một trang web là bao nhiêu
 • Download Tài liệu luyện thi TOEIC

  [vc_row][vc_column][vc_column_text]download-sach-toeic

  Danh sách  các Tài liệu luyện thi TOEIC hay, free và phổ biến nhất, với bộ Tài liệu này nếu các bạn chịu khó luyện thi sẽ được điểm số cao trong các kỳ thi TOEIC. Đây là những bộ Tài liệu gối đầu của các cao thủ tự luyện thi TOEIC. Tài liệu bao gồm PDF và CD các Tài liệu : Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Developing Skills for the TOEIC Test, Target TOEIC, TOEIC Analyst, Longman TOEIC, Bigstep TOEIC 1,2,3 , TNT TOEIC, 600 Essential Words for TOEIC Test, Real Longman TOEIC, 5 Bộ đề thi TOEIC, TOEIC 900B

  Xem thêm : Trung tâm Ôn Thi TOEIC[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

  1. Very TOEIC

  tài liệu very easy toeic
  Very easy toeic

  Sách Very Easy TOEIC Second Edition dành cho cho người  đầu luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp.  Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.
  Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).
  Very Easy Toeic sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

  Link download (sách + cd) Very Easy TOEIC[/vc_column_text][vc_column_text]

  2. Starter TOEIC

  starter toeic
  Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC

  Luyện xong giáo trình này các bạn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ ngấm của cuốn Tài liệu này vào trong đầu bạn!

  Link download ( book + CDs): Starter TOEIC[/vc_column_text][vc_column_text]

  3. Developing Skills for The TOEIC Test

  developing skill for the toeic test
  Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng,ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Developing Skill for the TOEIC Test giúp thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật.

  Sách cũng cung cấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật.

  Link download (Book + CD) Developing Skill for the TOEIC Test[/vc_column_text][vc_column_text]

  4. 600 Essential Word for the TOEIC test:

  600-esstential-words-for-the-toeic
  Cuốn Tài liệu giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

  Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

  Link download Book + CD : 600 Essential Word for the TOEIC test[/vc_column_text][vc_column_text]

  5. Longman Preparation Series for the TOEIC Test More Pratice Test

  sach long man toeic
  Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test More Practice Tests cung cấp cho người học ở mọi trình độ sự luyện tập và tự tin cần thiết để nâng cao điểm số trong kỳ thi Toeic mới.

  Tài liệu luyện thi TOEIC này có các điểm nổi bật sau:

  • Tài liệu mới phản ánh bố cục của bài thi Toeic mới
  • Các bài thi mẫu kèm đáp án và phần giải thích giúp cải thiện thành tích của bạn trong từng phần của bài thi
  • 800 đề mục ôn luyện phản ánh bố cục và nội dung bài thi Toeic mới
  • 4 bài thi mẫu hoàn chỉnh, kèm giấy làm bài theo hình thức bài thi Toeic mới, nhằm đánh giá và giúp người học làm quen với kỳ thi Toeic mới.

  – Book + CD : Click Here[/vc_column_text][vc_column_text]

  6. Target TOEIC

  sach target toeic
  Ấn bản mới này được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất. Phần nghe (TOEIC listening) cũng được cập nhật với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh.

  Quyển cuối trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Toeic Analyst và Developing Skills for the Toeic Test. Cuốn Tài liệu này cung cấp 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật, cập nhật những thay đổi mới nhất trong các kì thi TOEIC hiện đại.

  –  Link download Book + CD : Target TOEIC[/vc_column_text][vc_column_text]

  7. TOEIC Analyst

  toeic analyst

  Tài liệu luyện thi TOEIC: TOEIC® Analyst – Mastering TOEIC® Test-taking Skills là một trong 4 cuốn Tài liệu của bộ Tài liệu luyện thi TOEIC với các trình độ khác nhau. TOEIC Analyst được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm

  Link download (Book + CDs) cho TOEIC ANALYST[/vc_column_text][vc_column_text]

  8. New Real Longman TOEIC Actual Tests For Reading Comprehension and Full Actual Tests

  sach real longman toeic
  Tài liệu luyện thi TOEIC này là một trong những thành viên của ”gia đình” Longman, hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC. Khác với Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension cuốn Tài liệu màu xanh da trời này, tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc của bài thi New TOEIC

  – Book : Click Here
  –  CD    : Click Here[/vc_column_text][vc_column_text]

   9. Một số Tài liệu luyện thi TOEIC Khác

  download-sach-toeic
  – 5 Bộ Đề Thi TOEIC: Click Here
  – TNT TOEIC Test: Click Here
  Big Step TOEIC 1,2,3
  – Full bộ tài liệu TOEIC 900
  – Full bộ tài liệu TOEIC Bridge
  – Full bộ tài liệu TOEIC Academy [/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”default” el_class=”sidebar-area-left sidebar-area”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

   

  [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]